Về chúng tôi

 

LỜI GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH KCC SÀI GÒN xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu -  - MAGICSEAL – tại thị trường việt nam. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Từ khi mới thành lập, với hoạch định chiến lược kinh doanh là trở thành nhà cung ứng, một đối tác lớn đáng tin cậy đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất..

Qua quá trình hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH KCC Sài Gòn (Tiền thân là Công ty Cổ phần Vật liệu & Keo Kim Cao Cương) đã, đang và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Qua từng giai đoạn Công ty phát triển lớn hơn cả về quy mô, phạm vi hoạt động cũng như hoàn thiện về hệ thống sản phẩm chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi, khẳng định là đối tác tin cậy, uy tín, là Nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng ...

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh dự của Công ty TNHH KCC Sài Gòn. Vì vậy chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý vị!

                          CÔNG TY TNHH KCC SÀI GÒN  

GIÁM ĐỐC

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook