I.                  GIỚI THIỆU CÔNG TY.

Tên Tiếng Việt:       Công Ty TNHH Magicseal Việt Nam

Tên Tiếng Anh:      Magicseal Viet Nam Company Limited

Tên viết tắt :          Magicseal Vina Co.Ltd    

Công ty TNHH Magicseal Việt Nam được thành lập vào ngày 27 tháng 07 năm 2016. Với ngành nghề kinh doanh là phân phối các sản phẩm keo silicon, PU Foam (Bọt nở chèn khe hở), sơn, hóa chất, khuôn mẫu, sản phẩm cơ khí, vật tư – nguyên liệu – linh kiện – phụ tùng – máy móc – thiết bị công nghiệp – thực phẩm – cơ khí, máy móc – thiết bị ngành xây dựng và linh kiện – phụ tùng, kim loại màu, hàng gia dụng, thiết bị văn phòng, máy tính và linh kiện, sản phẩm gỗ, hàng trang trí nội thất, vật liệu xây dựng. Dịch vu logistic, cho thuê kho và lưu giữ hàng hóa. Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa…..

Ngay từ khi mới thành lập Công ty đã hoạch định ngay chiến lược kinh doanh là trở thành một đơn vị thương mại, cung ứng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động Công ty TNHH Magicseal Việt Nam đã, đang và sẽ dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty mỗi ngày một lớn hơn cả về quy mô, phạm vi hoạt động cũng như hoàn thiện về hệ thống sản phẩm, khẳng định được thương hiệu , uy tín sản phẩm trong lòng khách hàng.

II.               SỨ MỆNH, TẦM NHÌN.

Hướng tới trở thành một doanh nghiệp cung ứng đa ngành, có tiềm lực mạnh về hệ thống cung cấp sản phẩm đa dạng, tài chính và nguồn nhân lực tốt.

Định hướng trở thành một trong số những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, có sức cạnh tranh cao với các tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Mở rộng phạm vi kinh doanh trong nước và quốc tế nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

III.           TRIẾT LÝ KINH DOANH.

Luôn thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Luôn đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sẵn sàng chia sẻ thành công và giữ gìn uy tín với đối tác